Nhà trường tham gia Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ 5 năm 2016.

Căn cứ công văn số 1335/TCDN – CSVC ngày 8 tháng 9 năm 2016 của Sở lao động Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội về hội thi Thiết bị đào tạo tự làm  toàn quốc lần thứ 5 năm 2016, trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam đã tham gia hội thi với thiết bị đào tạo tự làm là Bàn thực hành trang bị điện PLC, cùng với 09 đơn vị tham gia trên tổng Số 21 thiết bị tự là của Thành phố Hà Nội.

Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn  quốc lần này diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 30/10/2016 đến hết ngày 4/11/2016, tại thành phố Cần Thơ. Tham gia hội thi có 161 cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc 50 tỉnh, thành phố trong cả nước, với tổng số 359 thiết bị dự thi.

    Kết thúc hội thi trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam với sự nỗ lực của đoàn đã giành được kết quả cao: Giải nhì cho thiết bị Bàn thực hành trang bị điện PLC.

    Mỗi hội thi là một lần cọ sát, giúp cho cán bộ, giáo viên nhà trường tự nâng cao trình độ và hoàn thiện kỹ năng nghề của mình. Trưởng thành từ các hội thi cấp thành phố, hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần này thêm một lần khẳng định về chất lượng đào tạo nghề của trường Cao đẳn nghề Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam trong hệ thống các trường nghề toàn quốc                                                           

                                                                                       Ban biên tập

                 
Ý kiến - Nhận xét (0)
Ý kiến của bạn
Họ và tên :
Email của bạn :  (*)
Mã bảo vệ :    (*)
Tiêu đề :
Nội dung :  (*)
       
  (*) Trường bắt buộc phải nhập
Các bài viết khác